
Bán Biệt Thự Thảo Điền Góc 3 mặt tiền vị trí đẹp.
Quận 2,
Hồ Chí Minh
- 4
- 307m2
Chuyên viên Tư vấn
Đất hai mặt tiền sông Thảo Điền và đường Nguyễn Văn Hưởng vị trí vàng mà ít BĐS có được. Thích hợp làm nhà hàng, khách sạn, hoặc siêu biệt thự tại hai mặt tiền đắt giá nhất Thảo Điền.
Thảo Điền là môi trường kinh doanh các mặt hàng cao cấp béo bỡ,là nơi an cư của nhiều đại gia. Chắc chắn phải có yếu tố khác thường nên mới thu hút những khách hàng khó tính như vậy.
Môi trường có thể nói là cái lõi của sự khác biệt, khí hậu ôn hoà nhờ sông Sài Gòn ôm trọn; Tiếp theo là vị trí liền kề trung tâm cách các tiện ích cao cấp trong 5-7 phút đi xe; tiếp đến là cộng đồng dân cư cao cấp, người nước ngoài và giới thượng lưu và nhiều yếu tố khác.
Chính vì thế lô đất hai mặt tiền sông Thảo Điền và Nguyễn Văn Hưởng sẽ là một lựa chọn khá đáng cân nhắc cho nhà đầu tư. Thông tin chi tiết lô đất vàng mặt tiền sông khu Thảo Điền như sau:
Nếu nhìn tổng thể các lô đất mặt tiền sông Sài Gòn tại Thảo Điền thì khá ít lô có vị trí đẹp như lô này. Trục đường chính vào Thảo Điền, di chuyển nhanh về trung tâm, mặt tiền rộng rãi. Giá cực hấp dẫn mặt tiền sông hiện tại điều hơn 200 triệu/m2.
Cảm ơn anh, chị đã quan tâm đọc tin, để biêt thêm chi tiết xin liên hệ Mr Nam: 0907661916.
Trân trọng !
Phòng ngủ
0
Phòng tắm
0
Diện tích
2200m2
Tình hình nội thất
Mục đích sử dụng
Để ở, Cho thuê, Kinh doanh
Thời gian bắt đầu bán