Biêt thự ven sông quận 9 – Những mảnh ghép giá trị cho gia chủ.


Biệt thự ven sông quận 9 
đang là từ khoá tìm kiếm của rất nhiều khách hàng. Xã hội càng phát triển nhu cầu “ở” cũng dần thay thay đổi theo chiều hướng tỉ lệ thuận. Việc ở nhà ống hoặc nội ô không còn là lựa chọn hàng đầu với gia chủ có tài chính.

Địa hình TP HCM nói chung và quận 9 nói riêng được ưu ái với hệ thống kênh rạch nhiều, giúp không khí nơi đây luôn mát mẽ. Dọc theo các dòng sông hình thành nên các khu dân cư cao cấp (Compound). Biệt thự Riviera Covebiệt thự The Venica là hai khu biệt thự ven sông quận 9 tiêu biểu.

Hình ảnh thực tế căn biệt thự view sông

Mỗi khu biệt thự khác nhau sẽ có nhiều ưu điểm khác nhau phù hợp riêng cho từng gia chủ. Biệt thự ven sông Riviera Cove với ưu điểm diện tích lớn, mật độ xây dựng thấp. Biệt Thự The Venica với ưu điểm phong cách hoàng gia, vị trí thuận lợi.

Ưu điểm chung của hai khu biệt thự ven sông quận 9 là Compound – An ninh, cộng động dân cư cao cấp. Tiêu chí hàng đầu của hai khu là tiêu chí chí sông của cư dân đưa lên hàng đầu.

Giá biệt thự ven sông quận 9 cũng là mối quan tâm mạnh của gia chủ. Nói riêng về nhữn căn biệt thự sông, tính đơn giá/m2 còn khá rẻ. Ví dự tại thời điểm này Riviera Cove ven sông giá chỉ 45 triệu/m2 – Trong khu compound tuyệt vời.

Giá biệt thự quận 9 đang có xu hướng tăng mạnh, để thuận tiện cho việc so sánh giá đúng thời điểm. Anh/chị có thể liên hệ chuyên viên tư vấn Mr Hùng: 0907661916 – Mail: alobietthu@gmail.com để được tư vấn thêm.