Học sản phẩm dự án căn hộ khó hay dễ.

Ngày đầu tiên học sản phẩm tôi bị ngợt không hề nhẹ, một sắp tài liệu dày cọm cần phải học thuộc. Đến đây tôi nhớ lại thời đi học mấy môn học thuộc thật ám ảnh, nó lại ùa về. Nếu không có phương pháp học chắc ôm nó cả tuần mà chưa xong.

Tiếp theo phần trước ” Tôi ở lại với nghề Bất Động Sản như thế nào” ,hôm này tôi xin chi sẽ việc học sản phẩm trong Nghề MGBĐS bạn nhé.

Khung sườn để bạn học một sản phẩm nhanh chóng áp dụng bất cứ dự án nào.

1./ Chủ Đầu Tư  – Chủ đầu tư là ai, đã thực hiện những dự án nào.

2./ Tổng quan về dự án – Sẽ nói về chi tiết như: Tổng diện tích đất, bao nhiêu toà, bao nhiêu tầng, ai xây dựng, ai quản lí,….

3./ Vị trí dự án – Nó nằm ở đâu, có gì hấp dẫn không, kết nối ngoại khu như thế nào?

4./ Tiện ích: Gồm tiện ích bên trong dự án (tiện ích nội khu), tiện ích ngoài dự án (ngoại khu)

5./ Diện tich: Học cái này là đau đầu nhất – nhớ hướng, diện tích từng căn (sẽ có một bài chi tiết, cái nào khó sẽ được chi tiết hoá ^.^)

6./ Phương thức thanh toán, chương trình ưu đãi.

Với 6 bước cơ bản trên bạn sẽ nắm khung sườn nhanh chóng. Ngày đầu mình học đến 2 ngày mới thuộc 1 dự án, dần dần chỉ 30 phút mình đã nuốt trôi một dự án nhờ khung sườn này.

Trong học sản phẩm có một số từ chuyên ngành mình sẽ giải thích ngay đây để bạn dễ tiếp cận.

Hướng: Đông, Tây, Nam, Bắc, Đông Nam, Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc, 

Hướng rất quan trọng với người mua nhà, nó nói về phong thuỷ trong đó hướng sẽ chia thành hai loại: Đông tứ trạch và Tây tứ trạch.

Đông tứ trạch gồm: Đông, Đông Nam, Bắc, Nam.

Tây tứ trạch gồm: Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc.

Tiện ích nội khu: Là những điểm phục vụ cho cư dân nằm bên trong khu căn hộ: Hồ bơi, phòng gym, BBQ (khu nướng), công viên, nhà hàng, cafe, nhà trẻ, ….

Tiện ích ngoại khu: Là những điểm phục vụ bên ngoài khu căn hộ như: trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, nhà hàng, caffe, phòng gym, ngân hàng, ….

Hãy lập một khung theo 6 bước tôi đã nêu trên, bạn sẽ thấy điều khác lạ. Lúc đầu khi nào cũng khó khăn nhưng tôi chắc rằng sau đó bạn học chỉ trong 30′ như tôi hoặc nhanh hơn tôi nhiều.

Hôm sau tôi sẽ chia sẽ việc gọi điện thoại mà tôi đã được học nhé…..