Biệt thự Vincity quận 9 – Sang trọng, đẳng cấp

Biệt thự Vincity quận 9 là cụm từ đang rất nóng trong thời gian gần đây, nhiều nhà đầu tư từ khắp mọi miền đất nước đang hướng về, vậy lí do nào tạo nên sức nóng mãnh liệt đến vậy, biệt thự Vincity có thực sự nóng đến vậy không ?

Mới đây Tập Đoàn Vingroup vừa tung ra một cú sốc lớn cho thị trường BĐS khu Đông nói chung và quận 9 nói riêng một siêu đô thị mang tên Vincity tại quận 9. Quy mô lên đến 365 ha, trong đó Biệt Thự Vincity Quận 9 được giới thượng lưu quan tâm mạnh.

Phối cảnh Vincity Quận 9

Hơi cả một Singapore

Là đại đô thị chuẩn mực sống quy mô chưa từng có

Hơn cả sự lựa chọn

Là nơi mọi cảm xúc thăng hoa cùng sức sống ngập tràng.

Hơn cả một nơi ở

Là chón an cư hoàn hảo được quy hoạch tối ưu

Hơn cả một giấc mơ

Là cuộc sống đủ đầy ngay tầm tay

Với một quy mô chuẩn mực sống với quy mô cực lớn và xây dựng đồng bộ chỉ trong một giai đoạn là chưa từng có tại TP HCM, và đặc biệt với Tập đoàn Vincity phát triển dự án thì từ trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, giải trí, …. điều sẽ hiện hữu trong tầm tay.

Biệt thự Vincity Quận 9 với vị trí đắc địa : Nhất Cận Thị (cách trung tâm chưa đến 18km), Nhị Cận Giang (ngay mặt tiền sông Đồng Nai rộng lớn) Tam Cận Lộ (ngay mặt tiền Vành Đai 3, kết nối nhanh lên cao tốc)

Khu đô thị Vincity quận 9 là bản sao hoàn hảo của các nước phát triển như Singapore những khu nhà ở sang trong thường cách trung tâm từ 30-40km. Vậy có đáng không khi bạn phải di chuyển một đoạn đường dài 18km đổi lại bạn được gì ?

Câu trả lời là “rất đáng cân nhắc ” Với hệ thống giao thông lớn và thuận tiện kết hợp với ô tô là phương tiện di chuyển nhanh khoảng cách không là vấn đề và đổi lại bạn được.

Tránh xa sự ồn ào của phố, thị

Bạn sẽ rất hạnh phúc khi ban ngày bạn làm việc nơi ồn ào, náo nhiệt, nhưng chưa tới 20 phút bạn như đến một nơi hoàn toàn khác, đó là nhà là nơi nghỉ dưỡng, thả mình thành một con người giản dị với thiên nhiên mà nhiều người mơ ước.

Môi trường phát triển hoàn hảo cho con bạn

Phải mất bao lâu bạn và gia đình đi giả ngoại tại một nơi yên tĩnh như vùng quê yên bình, và giải thích cho con bạn về con vật, loài cây, và những nhịp sống giản dị mà đáng nhẻ con bạn nên biết khi còn trẻ.

Lý do từ chối khu biệt thự khác

Mức giá cao chăng, chưa đủ sang trọng chăng, chưa đủ rộng chăng, …. KHÔNG, thực ra bạn sợ thiếu hoặc xa các tiện ích : trường học, bệnh viện, thương mại, giải trí, nhưng với Biệt thự Vincity quận 9 bạn có hơn cả sự lựa chọn.

Bước cuối cùng để bạn sở hữu nó

Bạn sẽ cân nhắc đoạn đường, bạn sẽ cân nhắc về giao thông, bạn đang cân nhắc tính hữu ích thực sự,… nếu thực sự bạn đang phân vân chưa giải đáp được hãy để chúng tôi chia sẽ trực tiếp thêm lí do bạn nên sở hữu cơ hội này Hỗ trợ tại đây

Hơn cả sự lựa chọn 0907661916