Chủ đầu tư biệt thự Holm Thảo Điền là ai ?

Chủ đầu tư biệt thự Holm Thảo Điền là ai ? Đã làm những công trình nào ở Việt Nam, có uy tín hay không, chất lượng công trình như thế nào, … là vô vàng câu hỏi mà gia chủ tưởng lai của biệt thự Holm Thảo Điền muốn tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định mua một tài sản đồ sộ này.

Đầu tiên Chủ đầu tư biệt thự Holm Thảo Điền là Sapphire một CĐT tư được biết đến với một toà nhà mang tính biểu tượng sang trọng đó là City Garden tại Bình Thạnh, với thiết kế cực độc đáo view 360 độ là một sản phẩm tinh tế mà chủ đầu tư mang lại, ngoài ra CĐT còn có những dự án nổi bậc như : Sanctuary khu biệt thự nghỉ dưỡng ngay Hồ Tràm, President Place văn phòng loại A tại 93 Nguyễn Du, Q.1, những sản phẩm điều cao cấp và đi vào hoạt động rất tốt.

Về chất lượng công trình khu biệt thự Holm Thảo Điền cũng như những dự án của CĐT Sapphire thì khách hàng khá an tâm vì CĐT luôn mời những đơn vị xây dựng hàng đầu tại Việt Nam – Hoà Bình là đơn vị trực tiếp xây dựng Holm Villa và chất lượng công trình khá ổn.

Với một CĐT uy tín và đã làm nhiều dự án đẳng cấp hạng A, sẽ là động lực thúc đẩy cho khách hàng quyết định mua khu biệt thự Holm Villa Thảo Điền với một vị trí không thể hoàn hảo hơn, thiết kế không thể hiện đại hơn, và chắc chắn là một mức giá đáng cân nhắc sớm cho một khối tài sản đồ sộ đúng giá trị thực này.