Chủ Đầu Tư KingCrown Village là ai, đã từng làm dự án nào

Chủ đầu tư KingCrown Village Thảo Điền là ai ? ông này đã làm những dự án nào,tiềm lực tài chính…là câu hỏi rất nhiều khách hàng muốn biết để có tư liệu đánh giá về dự án mới này.

Để đáp ứng nhanh những vướng mắt của quý khách hàng, chúng tôi xin chia sẽ thông tin để giúp anh chị tiếp cận nhanh và một cách đầy đủ nhất.

Chủ đầu tư KingCrown Village là Bamboo Capital Group (BCG) được thành lập vào năm 2011 và phát triển nhanh chóng thành một công ty đa ngành hàng đầu tại Việt Nam thông qua việc M&A vào những danh nghiệp phát triển cao.

Tính đến thời điểm cuối tháng 6/2016 tổng giá trị tài sản của BCG lên đến 150 Triệu USD. Và hiện tại vẫn đang phát triển mạnh mẽ là cổ đông lớn của 11 công ty thành viên và 14 công ty liên kết.

Về lãnh vực bất động sản BCG đang triển khai dự án DỰ ÁN MALIBU RESORT & VILLA tại Quảng Nam, quy mô 11ha với tổng mức đầu tư lên đến 66 triệu USD, TÒA NHÀ PRINCE COURT TOWER ngay quận 1 với mức đầu tư lên đến 41 triệu USD, DỰ ÁN CĂN HỘ KHÁCH SẠN CẦU RỒNG Đà Nẵng với vốn đầu tư lên đến 198 triệu USD, và dự án KingCrown Village Thảo Điền  với vốn đầu tư lên đến 97.8 triệu USD.

Nguồn lực tài chính của chủ đầu tư BCG rất vững mạnh và được thể hiện chi tiết tại trang thông tin chính thống của CĐT, việc lên sàn chứng khoán với mã BCG và sở hữu hàng loạt công ty đang hoạt động hiệu quả cao. Sẽ là điểm tin tưởng lớn cho khách hàng khi đặt mua dự án Kingcrown Village Thảo Điền.