Giá biệt thự Rivera Cove so với các khu biệt thự lân cận

Sẽ rất nhiều anh chị quan tâm đến giá biệt thự Rivera Cove so với những khu biệt thự xung quanh, để biết được giá trị thực và giá mà anh/chị đang định mua là mắc hay rẻ. Vâng chúng ta cũng lướt sơ qua giá một số khu biệt thự để làm rõ vấn đề này.

Hãy cùng chúng tôi nhìn bảng giá biệt thự Riviera Cove quận 9 so với những khu khác, trước khi đi chi tiết về giá một số khu biệt thự, thì hiện tại khu biệt thự có tính cạnh trạnh và đủ đẳng cấp với Rivera Cove chỉ có The Venica, một số dự án còn lại chúng ta liệt kê để tìm hiểu thêm.

Từ bản thống kê trên chúng ta chỉ cần quan tâm đến địch thủ The Venica để so sánh việc bạn chọn biệt thự Riviera Cove có xứng đáng hay không.

Với mức giá biệt thự riviera cove chỉ bằng 1/3 so với The Venica, mật độ chỉ 96 căn/9,7ha, CĐT Keppelland cực uy tín, quản lí bởi Savills nằm trong khu compound ngay sông rạch chiếc, cách The Venica chỉ 1km.

Khu Tiện ích trung tâm

Thực tế cũng cần nhìn nhận The Venica với mẫu thiết kế tân cổ điển rất đẹp, nhưng mua biệt thự gia chủ muốn có mảng sân vườn rộng, yên tĩnh như những khu ven sông và di chuyển nhanh về nơi làm việc.

Để đi sâu hơn về giá trị thực và cảm nhận chính xác cho anh/chị có thể cùng chúng tôi tham quan dự án và sẽ tự cho ra một câu trả lời thích hợp riêng cho anh chị.