Khám phá 3 khu biệt thự triệu đô giá trị ngay mặt tiền sông Sài Gòn

Chỉ mới 2 năm gần đây trên dòng sông Sài Gòn thơ mộng đã xuất hiện 3 siêu dự án giá trị trên 3 quận, quận 1, quận 2, Bình Thạnh là biểu tượng sống cao quý nhất lần lượt đó là biệt thự Victoria Quận 1 ( Vinhome Golden River), The Villas (Biệt Thự Vinhome Central Park), Holm Villa Thảo Điền.

Mỗi dự án biệt thự mặt tiền sông Sài Gòn là một tuyệt tác mà CĐT muốn đến đến cho gia chủ, vậy nên chọn dự án nào là hợp lí, là một câu hỏi của rất nhiều gia chủ, vì dự án nào cũng quá tuyệt vời, cũng là điểm nhấn riêng, cũng điều mang giá trị nâng cao cho gia chủ, chúng ta cùng phân tích 3 dự án để anh/chị có thể tự đưa ra quyết định dễ dàng hơn.

Biệt thự Vinhome Bason quận 1, nằm trong khu phức hợp căn hộ, văn phòng cao cấp hai mặt tiền Nguyễn Hữu Cảnh và mặt tiền sông Sài Gòn. Với 54 căn biệt thự đắt giá bậc nhật sài gòn. Điểm mạnh của dự án là vị trí độc tôn đầu tiên và di nhất tại Quận 1 view trực diện sông Sài Gòn.

Mức giá Biệt Thự Vinhome Bason tính trên đơn vị m2 hơn 500 triệu, thực tế thì không có dự án nào so sánh hoặc đưa ra thị trường là cao hay thấp. Với loại hình biệt thự này có một chút hạn chế là diện tích đa số hơi nhỏ chỉ từ 225m2 đến 437.5 m2 ( đất kim cương nên phân bố như thế này cũng khá hợp lí).

Biệt Thự The Villas  (Vinhome Central Park) với điểm mạnh là nằm ngay Landmark 81 một biểu tượng của nước ta, và ngay công viên quy mô và đẹp nhất lên đến 14ha. Với 88 căn biệt thự sang trọng, ngay khu phức hợp nhọn nhịp top 1 thành phố Hồ Chí Minh.

Mức Giá Biệt Thự The Villas tính trên đơn vị m2 hơn 270 triệu/m2, ngay một đô thị nhọn nhịp nhưng xũng rất riêng tư với hệ thống an ninh tuyệt đối. Nếu gia chủ có sở thích đông vui, thì đây cũng là một lựa chọn tuyệt vời với nhiều loại diện tich từ 250m2-600m2.

Biệt Thự Holm Thảo Điền quận 2 nằm trên mặt tiền Nguyễn Văn Hưởng và mặt tiền sông Sài Gòn, Thảo Điền là nơi tụ hợp nhiều nhất lượng người nước ngoài cư trú, tấc nhiên sẽ có những ưu điểm nhất định để thu hút đến vậy. Biệt thự Holm Villa với ưu điểm về thiết kế và ưu điểm diện tích ven sông lớn đến 780-800m2 và thừa hưởng thêm công viên ven sông tầm nhìn không giới hạn.

Giá biệt thự Holm Thảo Điền tính trên đơn vị m2 hơn 170 triệu, về vị trí chắc chắn Holm villa không thể so sánh với hai khu biệt thự trên, nhưng về ở và nghỉ dưỡng sẽ là một lựa chọn đáng cân nhắc với gia chủ bởi chỉ có 28 căn/2.7ha và cách xa nơi ồn ào phố thị.

Nhìn chung 3 khu biệt thự mặt tiền sông Sài Gòn điều có một điểm mạnh riêng biệt, và gia chủ sẽ cân nhắc loại hình biệt thự nào phù hợp với nhu cầu thiết thực của mình để đưa ra một lựa chọn hợp lí nhất.