Mặt bằng biệt thự Holm Thảo Điền, Quận 2 – Khu Compound cao cấp

  • Biệt thự Holm Thảo Điền 794m2 3 mặt tiền 3 mặt view sông giá 190 Tỷ. Tạm ngưng bán
  • Bán biệt thự Holm Quận 2 290m2 full nội thất giá 95 Tỷ.
  • Bỷệt thự Thảo Điền Quận 2 cần bán chi tiết Tại Đây>>
  • Biệt thự bờ sông Sài Gòn vị trí đẹp, diện tích lớn cần bán Tại Đây>>>
  • Bán đất Thảo Điền Quận 2 nhiều vị trí và diện tích đa dạng Tại Đây>>

Chuyên viên biệt thự Thảo Điền Quận 2 Mr Nam: 0907661916.

Mặt bằng biệt thự Holm Thảo Điền quận 2, được cập nhật chi tiết và mới nhất, giúp khách gia chủ tương lai có thể hình dung chính xác vị trí căn và các tiện ích trong dự án một cách chính xác nhất.

Tổng dự án với 28 căn biệt thự, trong 2.7ha, với 3 mẫu biẹt thự chính là biệt thự sân vườn,biệt thự có hồ bơi và biệt thự ven sông. Tiện ích giá trị nhất của biệt thự Holm Thảo Điền có thể nói là công viên ven sông, là một khoản không giá trị đến từ tự nhiên của sông nước và cây xanh.

Khoảng lặng bình yên, ngay công viên bờ sông Sài Gòn.

Mặt bằng biệt thự Holm Thảo Điền loại biệt thự ven sông, đây là một tuyệt tác không khác gì biệt thự nghĩ dưỡng vùng biển với tầm view với số lượng có hạn chỉ 11 căn, thiết kế cực hiện đại, giúp gia chủ tối ưu hoá giá trị của căn biệt thự ven sông.

Mặt bằng biệt thự Holm Thảo Điền loại có hồ bơi, là sản phẩm căn góc có hồ bơi riêng, giúp gia chủ có thể thoả thích trong chính căn biệt thự của mình mà không cần phải đến hồ bơi chung. Sản phẩm cũng rất giới hạn chỉ có 4 căn.

Thiết kế chi tiết mẫu biệt thự hồ bơi Holm Villa Thảo Điền.

Mặt bằng biệt thự Holm Thảo Điền loại sân vườn, là loại biệt thự song lập với diện tích vừa, gia chủ có thể trồng cây ăn quả, rau,… để tìm cảm giác như đang ở một làng quê yên bình.

Thiết kế chi tiết biệt thự vườn tại Holm Villas Thảo Điền

Biệt thự Holm Thảo Điền mở bán đợt cuối (trực tiếp từ CĐT) 4 căn biệt thự view trực diện sông, số lượng cực giới hạn, với diện tích từ 773-788.7m2, xây dựng 600m2, có hầm rộng, mật độ xây dựng thấp, mảng xanh và tầm view cực giá trị với mức giá 131 tỷ(Cập nhật Quý 2/2020 đã bán hết hàng từ CĐT)

Hoặc anh, chị tham khảo thêm biệt thự Thảo Điền Quận 2 Tại Đây>>>

BÁN BIỆT THỰ HOLM VILLA THẢO ĐIỀN 
DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP – TƯ VẤN TẬN TÌNH
HOTLINE  SALE : 0907 66 19 16 (Zalo/Viber/Call)
Email : alobietthu@gmail.com