Nhà Phố Vincity Quận 9 – Những điều cần biết

Nhà phố Vincity quận 9 cơ hội đâu tư giai đoạn đầu cực tốt  tại quận 9, tâm lí của nhiều nhà đầu tư và người đi mua nhà chỉ sợ tiện ích không có hoặc ở rất xa, hoặc sẽ hình thành trong tương lai, cộng đồng dân cư không đồng bộ,…nhưng với dự án này sẽ khác.

VÌ SAO NHÀ PHỐ VINCITY LÀ MỘT SẢN PHẨM GIÁ TRỊ THỰC

  • Nhà phố vincity là khu đô thị lớn với 356ha với đầy đủ các tiện ích: trường học, bệnh viện, công viên, thương mại,…mang thương hiệu của Vingroup với quy mô cực lơn.
  • Với sự phát triển như bản sao cao cấp của Phú Mỹ Hưng, nhà phố vincity quận 9 thừa hưởng thêm về hạ tầng đồng bộ từ đường thủy có sông Sài Gòn – Đồng Nai, đường bộ có đường vành đai 3 – cao tốc, đến đường hàng không có sân bay “Long Thành – Tân Sơn Nhất”.
  • Khu Đông lại được ân ái đầu tư hạ tầng chiếm phần lớn tổng đầu tư trên toàn TP HCM với những công trình để đời như: Cao tốc Long Thành – HCM, Vành Đai 2, Vành Đai 3, Cầu Cát Lái,… để phục vụ kết nối vùng và phát triển khu vực, Khu độ thị Vincity quận 9 được thừa hưởng mạnh ưu ái này.

Hình ảnh minh họa – chưa chính xác

THẾ MẠNH CỦA SẢN PHẨM NHÀ PHỐ VINCITY

  • Vincity quận 9 hội tụ đầy đủ các yếu tố tạo nên giá trị bất động sản: thương hiệu Vingroup nằm trong top 1 Việt Nam, Vị trí đắc địa giao thoa giữa đường bộ – thủy lớn nhất, quy mô lớn nhất khu Đông và thế mạnh tài chính vũng chắc sẽ nhanh chóng tạo nên khu đô thị trong tương lai gần.
  • Nhà phố Vincity  quận 9 với thiết kế phong cách hiện đại, mảng xanh lớn hạ tầng, tiện ích đồng bộ đóng vai trò như một thành phố thu nhỏ.

GIÁ BÁN, ƯU ĐÃI, CHƯƠNG TRÌNH,… NHƯ THẾ NÀO

  • Giá bán vincity quận 9 được đánh giá là khá tốt trong thời điểm này khởi điểm từ 4 tỉ cho 1 căn 100m2 xây dựng 1 trệt + 3 lầu. Giá sẽ biến động theo từng vị trí khác nhau.
  • Ưu đĩa, chương trình bán hàng, phương thức thanh toán,… hiện tại đang trong quá trình hoàn thiện, và theo thông tin sơ bộ thì sẽ là ưu đãi khủng, chương trình tốt, thanh toán kéo dài, thông tin chính xác sẽ được cập nhập từng thời điểm ĐỂ LẠI THÔNG TIN