Biệt Thự Shophouse KingCown Village Thảo Điền – Độ tiềm năng cực lớn.

Shophouse KingCrown Village Thảo Điền là một sản phẩm có độ tiềm năng gia tăng cực lớn về giá trị kinh doanh cũng như giá trị gia tăng bất động sản. Chúng tôi sẽ chia sẽ một số điểm note để tạo nên giá trị gia tăng có căn cứ này.

  1. Đột biến về dân số từ năm 1997 đến nay?

  2. Trường học quốc tế uy tín phần lớn tập trung tại Thảo Điền ?

  3. Thảo Điền – Viên ngọc quý tại khu Đông Sài Gòn ?

  4. Là nơi được người nước ngoài bán trú lớn nhất tại khu Đông Sài Gòn ?

    Cập nhật Shophouse Biệt Thự KingCrown Thảo Điền bán Tại Đây>>>

Đột biến về dân số từ năm 1997 đến nay?

Với tổng diện tích phường Thảo Điền 385,87 ha, theo thống kê vào 1997 tổng dân số Thảo Điền là 8,896 người, đến năm 2010 tăng đột biến lên đến 19,127 trong đó hơn 10,000 người đến đây bán trú sinh sống và làm việc. Con số này thời điểm hiện tại chưa được cập nhập chính xác nhưng chắc chắn tăng lên đáng kể thông qua hàng loạt dự án khủng như : Masteri Thảo Điền, The Acent, Tropic Garden, …..không phải tự nhiên lượng dân lại tăng lên đột biến như vậy, điều kiện sống, vị trí kết nối, tiện ích tốt thì mới thu hút được nhiều như vậy. Đây là một điều kiện cần để Shophouse KingCrown Village Thảo Điền phục vụ cho một lượng khách cao cấp, ổn định .

Trường học quốc tế uy tín phần lớn tập trung tại Thảo Điền ?

Nói đến trường quốc tế tại khu Đông, phần lớn các bậc phụ huynh sẽ nghĩ ngay đến Thảo Điền với hàng loạt trường quốc tế uy tín như: Trường Quốc tế BVIS, Trường Quốc tế Đức (GIS), Trường Quốc Tế TAS,… thực tế thì quá nhiều trường không thể nào chỉ phục vụ cho riêng phường Thảo Điền, phần lớn phục vụ cho khu Đông Sài Gòn, và một số quận trung tâm. Lượng giáo viên nước ngoài và học sinh có điều kiện tốt cũng là một điều tốt để Shophouse KingCrown Village Thảo Điền tự tin hơn về đối tượng khách hàng.

Thảo Điền -Viên ngọc quý tại khu Đông Sài Gòn ?

Bán đảo Thảo Điền – được trời phú cho một địa hình không thể đẹp hơn bởi sự bao bọc của sông Sài Gòn gần 70% của toàn khu, là nơi tập trung những bất động sản ven sông, đồ sộ, đẳng cấp và giá trị top 1 Sài Gòn.

  • Vị trí: Được mệnh danh là vị trí kim cương bởi nhất cận thị (ngay Trung tâm), Nhị Cận Giang (tiếp giáp mặt sông sài gòn lớn), Tam Cận lộ (ngay đường Xa Lộ Hà Nội) tuyến đường cửa ngõ để vào TP HCM. Và đặc biệt là tuyến Metro số 1 sắp hoàn thành, là cuộc sống trong mơ mà chỉ có các nước phát triển mới hội tụ đủ.
  • Môi trường – Cộng đồng: Sự ồn ào của phố thị sẽ được tách biệt tại đây, nhiệt độ luôn luôn thấp hơn những điểm khác, cộng đồng dân cư phải nói là cực kì cao cấp và văn minh.
  • Tiện ích – Giải Trí : Thảo điền là nơi tập trung tiện ích cao cấp từ bện viện, trường học, mua sắm, giải trí điều hướng tới phục vụ khách quốc tế, là khu phố Tây “Giữa lòng Sài Gòn”.’

Vậy có thể xem Shophouse Kingcrown Village Thảo Điền là vị trí trung tâm của bán đảo ngọc, hội tụ được tấc cả ưu điểm của vùng đất đắt giá nhất tại khu Đông Sài Gòn.

Góc nhìn trên cao, Thảo Điền thơ mọng (ảnh nguồn : cafef)

Là nơi được người nước ngoài bán trú lớn nhất tại khu Đông Sài Gòn ?

Người nước ngoài lưu trú tại khu Đông Sài Gòn chủ yếu sống tại Phường Thảo Điền, Quận 2, mặt dù nhiều khu dân cư cao cấp khác tại quận 2,như căn hộ, nhà phố, biệt thự An Phú An Khánh, biệt thự khu Trần Não,…với giá tốt hơn rất nhiều so với Thảo Điền nhưng người nước ngoài vẫn thích tập trung về đây.

Tiêu chí sống của họ rất đề cao về môi trường sống, tiện ích, và giá trị sông như chúng tôi phân tích ở trên Thảo Điền có những điều mà khu khác không có được

Với 4 tiêu chí thăng chốt và nhiều ưu điểm khác sẽ tạo lên giá trị thiết thực cho việc kinh doanh khu biệt thự Shophouse KingCrown Village Thảo Điền kèm theo độ khan hiếm về quỹ đất mặt tiền Nguyễn Văn Hưởng, cơ sở hạ tầng đồng bộ (đường Nguyễn Văn Hưởng kết nối thẳng ra Xa Lộ Hà Nội – đang triển khai), tuyến metro số 1 đưa vào hoạt động sẽ đẩy giá trị bất động sản lên một mức giá mới.