Vì sao đây là thời điểm tốt nhất để mua biệt thự Riviera Cove ?

1./ Cú hích hạ tầng đường bộ

– Nếu cách đây 3 năm, nhiều người biết đến khu biệt thự Riviera Cove là một khu biệt thự đẹp nhưng ở quá xa trung tâm, đường vào khó khăn,….ngập nước, hoang vắng đến lạnh người thì hiện tại mọi thứ đã thay đổi chóng mặt bởi.

– Mới đây sự mở rộng rầm rộ (30m)  của hai tuyến đường huyết mạch nằm chờ cả chục năm là Liên PhườngĐỗ Xuân Hợp (chỉ mở đoạn giao của hai tuyến đường và đường lên cao tốc) người hưởng lợi nhiều nhất vẫn là khu biệt  Riviera Cove.

– Khi vành đai hai thực sự đi vào hoạt động, giá trị đất khu vực hai bên bờ vành đai hai sẽ có một làng ranh giá  khác nhau, và nhất là những khu compound giá trị như Biệt Thự Riviera Cove

2./ Mặt bằng giá chỉ bằng 1/3 giá thị trường.

– Nói đến giá thời điểm này là thuận lợi nhất cho người mua ở, vì giá khá thấp chỉ bằng 1/3 The Venica, và chưa đén 1/2 giá của Villa Park, Lucasta,…Nhưng chắc rằng giá biệt thự Riviera Cove sẽ được điều chỉnh trong một thời gian ngắn tới.

– Giá trị thực đến từ dự án sẽ khiến cho gia chủ hài lòng, từ cây cỏ, đường xá, đến công viên ven sông, chất lượng công trình sẽ thấy một tầm mới của dự án compound có tuổi đời 10 năm.

– Yên bình, tĩnh lặng, cộng đồng cao cấp, mọi thự hoàn hảo là cụm từ miêu tả khu biệt thự giá trị thực mà ít ai biết đến.

3./ Chủ đầu tư và đơn vị quản lí uy tín.

Keppelland  chủ đầu tư của hàng loạt dự án đình đám tại HCM như Saigon Center, Estella, Estella Height, khu biệt thự triệu đô Riviera Villa Quận 2,… với chất lượng và đã được kiểm chứng hơn 10 năm nay và được lòng rất nhiều khách hàng.

Savills là đơn vị quản lí khu biệt thự Riviera Cove, với độ chuyên nghiệp và quản lí nhiều dự án cao cấp, sẽ thể hiện rõ nhất tại dự án với hàng cây xanh biết, đường lúc nào cũng sạch sẽ và đặc biệt an ninh luôn là tiêu chí hàng đầu cho cư dân ở trong khu  biệt thự Riviera Cove

4./ Tỉ lệ lấp đầy tăng đột biến năm 2018

Tỉ lệ lấp đầy khu biệt thự riviera cove đột biến mạnh năm 2018 và đỉnh điểm là cuối năm 2018 chỉ có vài căn biệt thự vào ở kể từ năm 2013 thỉ thống kê cuối năm 2018 số lượng đã hơn 50% cư dân vào ở và rất nhiều nhà đang làm nội thất, đó là một tin vui cho những anh chị nào có ý định về đây sinh sống mà ngại việc buồn.

Tư Vấn dự án biệt thự Riviera Cove Mr Hùng 0907661916

Cập nhật giá mới nhất, đúng nhu cầu và tài chính gia chủ muốn bỏ ra nhất. Xin cảm ơn.