YÊU NGHỀ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN

I/ CHIA SẺ NGÀY ĐẦU CỦA NGƯỜI ĐI TRƯỚC

– Ngày đầu bước chân vào BĐS cũng như bạn ngày đầu được đi học vậy, mọi thứ điều mới mẻ, có những cú sốc lớn bạn cần chuẩn bị nhé.

Mọi thứ không như bức tranh đẹp lúc đầu khiến bạn quyết định thử nghiệm “Nghề môi giới Bất Động Sản“, bạn nghe người ta nói làm BĐS giàu lắm, sướng lắm, ăn mặt sang, chảnh, sài điện thoại xịn, mặt quần áo đẹp,…

Đúng đó là niềm tin bước đầu để bạn gia nhập vào nghề đang hót và hái ra tiền đang nóng hiện này. Nhưng trước hết bạn hãy đánh đổi một vài thứ quan trọng.

Mọi thứ điều cân bằng và nhất là trong kinh doanh, doanh nghiệp nào cũng muốn có lợi nhuận và đương nhiên tuyển bạn cũng là việc tìm kiếm cơ hội lợi nhuận sinh ra từ việc bạn bán hàng.

10 bạn đến phỏng vấn và quyết định làm công ty nào đó sẽ dựa trên “mức lương cứng thực dụng”. Mà quên rằng đây không phải công việc văn phòng, là kinh doanh.

Chiến binh ra trận nếu không được luyện tập kỹ năng chiến đấu và sinh tồn thì chiến binh đó chỉ là con thiêu thân. Cũng giống bạn hãy chọn công ty đào tạo được bạn thành “chiến binh kinh doanh” – Tiền nhiều trong BĐS là chính năng lực của bạn chi trả cho bạn, không như câu chuyện làm văn phòng đúng buổi đúng giờ và mức lương cố định.

II/ HÀNH TRANG CẦN CHUẨN BỊ

Nhiều bạn lo sợ vào Nghề Môi Giới Bất Động Sản em chưa có nhiều tài chính lắm, không mua được xe xịn, điện thoại ai phone xịn, laptop xịn,…sao em làm được.

Một lời khuyên chân thành cho bạn là đừng nghỉ điều đó nữa, nó không quá phức tạp như bạn nghỉ đâu. Hành trang cơ bản bạn cần có như sau:

1./ Điện thoại có chức năng Nghe – Gọi – nhắn tin được. Nâng cấp hơn tí thì có cái xì mát phôn cùi cũng được để thông tin viber/zalo cho khách hàng.

2./ Một bộ đồ tử tế, quần tây, áo sơ mi và đặt biệt là luôn luôn thẳng thớt củ mới không quan trọng đừng vá từng miếng là được.

3./Laptop cũng là một lợi thế nếu bạn có sẵn, không cần mua mới, không cần cấu hình cao, đăng tin và lưu tài liệu, đánh được văn bản là ok.

4./ Xe – Loại nào cũng được miễn là còn chạy được, hoặc chưa có điều kiện thì kiếm bạn đi chung. Vậy thôi, còn nâng cao hơn thì cứ từ từ.

III/MỤC TIÊU HÀNG ĐẦU BẠN PHẢI ĐẠT ĐƯỢC

Nếu đọc đến bước này và bạn vẫn muốn theo nghề môi giới bất động sản thì bạn cần đạt được những điều quan trọng sau:

1./ Tinh thần thép, kế hoạch 6 tháng kế tiếp cắt mọi ý tưởng chuyển hướng nghề nghiệp.

2./ Nhanh chóng hoà nhập với nghề môi giới bất động sản, ngoài việc được tranning tại công ty, bạn cần học thêm trên mạng, học mấy anh/chị đi trước hoàn thiện vì tiền đang chờ bạn mang về.

Bán hàng BĐS là bán cái không cầm được, bạn cần luyện kỹ năng gọi điện và giao tiếp tốt để bán nước bọt của bạn, bán niềm tin, hãy lưu lại đúng giây-phút-giờ-ngày-năm mà BĐS đầu tiên bạn bán được, bạn sẽ rất hạnh phúc mỗi lần thấy nó dù là số tiền đêm về bao nhiêu không quan trọng.